Hướng dẫn tải video, cách tải ảnh Instagram về máy miễn phí

Fast and free all in one video downloader

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tải video, tải ảnh Instagram về máy thì có lẽ bạn chỉ là đang chưa có một công cụ hỗ trợ phù hợp, vì trên thực tế Instagram download dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội siêu hot hiện nay với việc cho phép người dùng chia sẻ các khoảnh khắc thường ngày với bạn bè, người thân, quay video, hình ảnh với nội dung thú vị và cũng là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng đăng tải nội dung muốn chia sẻ trong vòng 24h.

Nhưng cũng chính bởi vì nội dung thú vị như vậy nên có rất nhiều người dùng muốn tải ảnh Instagram hay video về thiết bị để có thể chia sẻ, dùng làm ảnh nền hoặc xem lại theo sở thích.

Tuy nhiên, hiện nay Instagram lại chưa cho phép thực hiện Instagram download một cách trực tiếp trên ứng dụng, do đó với  bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách tải video, tải ảnh Instagram về máy miễn phí VIDEO FHD.

Tải video, tải ảnh Instagram với công cụ hỗ trợ Instagram download VIDEO FHD

VIDEO FHD cho phép người dùng tải ảnh Instagram cũng như lưu video hoàn toàn miễn phí chỉ trong vòng chưa đến một phút, người dùng có thể thực hiện download về các thiết bị khác nhau từ máy tính bàn, điện thoại với cả hệ điều hành iOS và Android.

Tất cả những việc bạn cần làm chính là sao chép đường link của video hoặc ảnh mà bạn muốn tải và dán vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Tuy nhiên, VIDEO FHD chỉ là một công cụ hỗ trợ Instagram download với mục đích giải trí, chia sẻ đơn thuần, không vụ lợi và sẽ từ chối liên quan cũng như chịu trách nhiệm khi người dùng thực hiện đăng tải lại video, hình ảnh có bản quyền trên các ứng dụng mạng xã hội khác.

Videofhd Hỗ Trợ Tải ảnh Instagram, Tải Video Instagram Hoàn Toàn Miễn Phí

Những ưu điểm đặc trưng khi sử dụng công cụ VIDEO FHD để tải video, tải ảnh Instagram:

 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, tải video, ảnh Instagram quan nhanh chóng, bảo mật thông tin
 • Không cần đăng nhập tài khoản Instagram cũng như tạo tài khoản trên ứng dụng VIDEO FHD
 • Tải ảnh Instagram cực nhanh, độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, video âm thanh mượt mà
 • Chất lượng ảnh, video khi tải xuống sẽ tương ứng với định dạng bạn lựa chọn khi Instagram download

Hướng dẫn Instagram download video trên PC với VIDEO FHD

Hiện nay, có rất nhiều cách thức khác nhau giúp bạn thực hiện Instagram download video nhanh chóng nhanh chóng, tuy nhiên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách thức thực hiện tải clip Instagram với công cụ VIDEO FHD, một ứng dụng hỗ trợ download video khá thông dụng hiện nay.

Điều trước tiên bạn cần làm khi làm chính là đăng nhập vào tài khoản Instagram và sao chép đường link của video mà mình yêu thích và muốn lưu về thiết bị. 

Sau đó tiến hành như hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào Website chính thức của VIDEO FHD theo đường linh cho sẵn bên dưới:

Tải ảnh, video trên Instagram

 • Trên giao diện VIDEO FHD trên thấy một thanh công cụ tìm kiếm, hãy dán đường link video bạn vừa sao chép vào đây và bấm vào “Download”

Bạn Cần Dán (paste) Link địa Chỉ Bạn Cần Tải ảnh, Video Trên Instagram Vào đây

 • Đợi hệ thống sàng lọc và cung cấp các gợi ý tải với chất lượng định dạng khác nhau, sau đó chọn vào mục có độ phân giải mình mong muốn

Hệ Thống Tải ảnh, Video Từ Instagram Sẽ Làm Việc

 • Chọn tải về sau đó đặt tên cho video để dễ nhớ cũng như vị trí lưu để có thể dễ dàng tìm kiếm khi muốn sử dụng

Đến đây bạn đã gần như hoàn thành tất cả các thao tác. Và chỉ cần đợi Instagram download video trong khoảng hơn một phút là bạn có thể xem lại ngoại tuyến ngay với các công cụ có sẵn trên thiết bị. Như windows media player, media player classic,…

Hướng dẫn tải video bên trên bạn có không chỉ thực hiện dễ dàng với Instagram mà còn có thể sử dụng với các bạn xã hội phổ biến khác như Facebook, YouTube, Tik Tok,…

Hướng dẫn tải ảnh Instagram về máy tính thông qua website VIDEO FHD

Khi sử dụng ứng dụng công cụ VIDEO FHD để tải ảnh Instagram, người dùng sẽ không cần phải đăng nhập tài khoản hay cung cấp thông tin cá nhân mà chỉ cần sao chép địa chỉ liên kết của hình ảnh mà mình muốn download.

các bước thực hiện Instagram download ảnh tại VIDEO FHD chi tiết như sau:

 • Đăng nhập tài khoản Instagram trên trình duyệt và sao chép liên kết của hình ảnh mà bạn cần download
 • Truy cập vào website VIDEO FHD với đường link được cung cấp sẵn bên dưới

https://videofhd.com/ 

 • Trên giao diện trang chủ, dán liên kết hình ảnh đã lưu trước đó vào thanh công cụ và click chuột vào biểu tượng tải về
 • Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn mục tải ảnh Instagram, thông thường sẽ chỉ có một gợi ý với độ phân giải tương ứng với ảnh gốc được đăng trên Instagram
 • Click vào mục gợi ý tải ảnh Instagram như hướng dẫn ở hình bên dưới và chọn vị trí sao lưu cũng như đặt tên file sao cho dễ nhớ

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác Instagram download ảnh cực kỳ đơn giản với VIDEO FHD rồi đấy.

Kết luận

Với bài viết, ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cũng như dễ dàng hơn khi muốn lưu lại những khoảnh khắc thú vị trên Instagram.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có phản hồi hãy gửi cho chúng tôi. Thông tin công nghệ mới nhất hãy nhấn nút đăng kí để được nhận thông báo từ chúng tôi.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
How to use?

Free video downloader

Easy to use, unlimited and free

Start using
1

Copy shareable video URL

2

Paste it into the field above

3

Click to download button

Supports The Most Popular Sources

You can check regularly updated supported sources list.